Lưu ý: Hãy đảm bảo tài khoản đăng nhập và mật khẩu của bạn không khớp với thông tin đăng nhập trên các website khác để tránh trường hợp chủ website khác sử dụng thông tin của bạn để đăng nhập vào website này! Lưu ý đơn hàng chỉ bảo lưu trong vòng 7 ngày , sau 7 ngày BOT tự động xóa